Vinfast Lux V8 xuất hiện tại Việt Nam

Vinfast Lux V8 phiên bản mạnh nhất của Vinfast sau khi ra mắt thế giới tại triển lãm Geneva vào tháng 3/2019, Vào ngày 8/5 vừa qua mẫu xe này đã được trưng bày tại căn phòng của nhà máy Vinfast tại Hải Phòng  với sự có mặt của các đại diện của đại lý Vinfast Việt Nam, cùng nhiều đối tác của Vinfast.

Vinfast Lux V8 chưa được công bố giá bán. Phiên bản này có lẽ là 1 sản phẩm mang tính hình ảnh của Vinfast và chắc chắn nó sẽ được thương mại hóa.

Động cơ của Vinfast Lux V8

Vinfast Lux V8 có ngoại thất khá giống với phiên bản Vinfast Lux SA 2.0 tuy nhiên V8 sở hữu động cơ vô cùng mạnh mẽ với động cơ V8 dung tích 6.2L, có công suất 455 mã lực, mô-men xoắn cực đại 624 Nm, hộp số tự động 8 cấp ZF. Nhà sản xuất tiết lộ xe có thể đạt vận tốc tối đa 300 km/h.  Trong khi bản tiêu chuẩn dùng động cơ 2.0 tăng áp, công suất 228 mã lực.

Mẫu xe hiệu năng cao Lux V8 được Magna Steyr phát triển. Đây là đối tác chính của VinFast, chịu trách nhiệm cho hệ thống truyền động và kỹ thuật sản xuất sản phẩm.

Thiết kế của Vinfast Lux V8

Vinfast Lux V8 có ngoại thất khá giống với Vinfast Lux SA 2.0 tuy nhiên Mặt ca-lăng dạng lưới mắt cáo thay vì những thanh ngang như phiên bản 2.0. Thiết kế lại cản trước cản sau và gắn lo-go V8. Bộ la-zăng hợp kim đường kính 22 inch. Trong khi đó, nội thất xe không thay đổi nhiều so với tiêu chuẩn. Một số chi tiết trong cabin bọc da lộn và ốp sợi carbon.

 

Vinfast Lux V8 xuất hiện tại Việt Nam
5 (100%) 2 votes

Bài viết liên quan
Vinfast bất ngờ tung ra phiên bản xe cỡ nhỏ với mức giá chỉ hơn
Đã từ lâu Toyota Fortuner đã nắm sân chơi thị trường SUV tại Việt Nam
Ra mắt thị trường Việt Nam vào 20/11/2018 chiếc Vinfast Fadil thuộc phân khúc A
Vinfast Fadil ra mắt thị trường với 2 phiên bản với công xuất 98 mã
Kể từ ngày 15/3/2019 Vinfast công bố chính thức nhận đặt hàng ô tô vinfast tại

Xe Vinfast

 • hoa-don-dien-tu

  Suv Lux SA 2.0

  Vinfast Lux a2.0 chiếc xe gốc Việt hội tụ đủ tinh hoa thiết kế và công nghệ hiện đại, thừa hưởng nền công nghệ sản xuất ô tô bậc nhất thế giới

  Đặt cọc ngay với 50 triệu Xem chi tiết
 • Email-Pro

  Sedan Lux A 2.0

  Ra đời với niềm tin mãnh liệt, Vinfast Lux A 2.0 mang phong cách thết kế hiện đại, hướng tới khách hàng và đây là mẫu xe mà do chính khách hàng bình chọn

  Đặt cọc ngay với 50 triệu Xem chi tiết
 • Cloud-Hosting

  Vinfast Fadil

  Ra đời với niềm tin mãnh liệt, Vinfast Lux A 2.0 mang phong cách thết kế hiện đại, hướng tới khách hàng và đây là mẫu xe mà do chính khách hàng bình chọn

  Đặt cọc ngay với 30 triệu Xem chi tiết